แจ็คสันหวังทาบโคบี้ร่วมลีกบิ๊กทรี

อดีตผู้เล่นเอ็นบีเออย่างสตีเฟ่น แจ็คสันที่กำลังดีด๊าในลีกใหม่อย่างบิ๊กทรี หวังอยากชวนโคบี้ ไบรอันท์ เจ้าของตำนานเลเกอร์สมาเข้าร่วมทาม สตีเฟ่นเป็นอดีตฟอร์เวิร์ดของทีมโกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์สในวัย 40 ปี หวังที่จะทาบทามโคบี้ ไบรอันท์ผ่านสื่อ หวังใจโน้มน้าวให้อดีตดาวดังของแอล เอ เลเกอร์สมาเข้าร่วมแข่งขันในลีกบิ๊กทรี ซึ่งจากรายงานข่าวของยาฮู สปอร์ตได้ระบุว่า
ไบรอันท์ดาวเคยดังอายุ 39 ปี ได้ในเวลาทั้งหมดในช่วงซัมเมอร์หมดไปกับการซ้อมร่วมกับเจย์สัน เททั่ม ดาวรุ่งพุ่งนำจากบอสตัน เซลติกส์ จนมีข่าวลือว่าตำนานดวงนี้อาจจะหวนคืนสู่เลเกอร์สอีกครั้งแต่ข่าวก็ได้หายไปอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นแค่ข่าวลือที่ลิบหรี่ แต่ทว่าโอกาสในการไปเล่นในรายการบิ๊กทรีน่าจะมีความเป็นไปได้มากกว่า ดังนั้นแจ็คสันจึงหวังว่าไบรอันท์จะรับพิจารณาความอ้อนวอนนี้
ในส่วนของแจ็คสันนั้นเป็นผู้เล่นเอ็นบีเอมา 14 ฤดูกาลและได้รีไทร์ในปี 2015 เพื่อมาเล่นกับบิ๊กทรีอในฐานะกัปตันร่วมในทีมเดอะ คลิเลอร์ ที่เพิ่งเอาชนะคอมปานี’51มาหมาดๆ 51-44 ซึ่งเขาได้ร่วมแถลงการณ์พร้อมเพื่อนร่วมทีมอย่างอลัน แอนเดอร์สัน ที่จะต้องคอยเลี่ยงการตอบคำถามเกี่ยวกับโคบี้ ไบรอันท์ ว่าจะหวนคืนวงการมาเล่นในบิ๊กทรีหรือไม่
ตัวโคบี้ ไบรอันท์นั้นสามารถเล่นได้ทุกลีกหากเขาต้องการ ซึ่งแจ็คสันต้องการอยากจะได้เขามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมด้วย เพราะเป็นโอกาสที่จะทำให้โคบี้ได้ทำสกอร์อีกครั้ง อยากให้กลับมาแจ้งเกิดในลีกอีกครั้งซึ่งการกลับมาของเขาจะทำให้ลีกแข็งแกร่งมากกว่าเดิม

ใส่ความเห็น