การ์ดจ่ายตัวเก่งไม่กังวลในการแย่งลงตัวจริงทีมฮอว์กส์

เทร ยัง ผู้เล่นตำแหน่งการ์ดจ่ายของทีมรุคกี้ แอตแลนตา ฮอว์กส์ ไม่ได้กังวลถึงบทบาทของตนในฤดูกาล 2018-2019 ว่าจะได้เป็นสตาร์ดตัวจริงหรือไม่ หากยังคงอยู่ในตำแหน่งตัวสำรองก็จะอดทนเรียนรู้ต่อไป ซึ่งได้เจเรมี่ หลิน ที่ถูกดราฟท์ตัวมาเมื่อเดือนมิถุนายน และยังมีผู้เล่นระดับดีกรียอดเยี่ยมมหาวิทยาลัยร่วมเสริมทัพ แต่ด้วยประสบการณ์ที่มีไม่มากและหน่วยก้านที่ยังไม่เข้าที่เข้าทางเท่าไหร่ หัวหน้าโค้ชลอยด์ เพียร์ซ จึงอาจจะใช้เจเรมี่ หลิว ที่มีฝีมือเก๋ากว่าสตาร์ด โดยการ์ดหนุ่มหน้าใสก้พร้อมที่จะรับการตัดสินใจของโค้ชอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง เพราะสุดท้ายแล้วอะไรจะเกิดก็ต้องรอดู
โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่า ไม่ได้หวังว่าจะมาเป็นผู้นำในทีม แต่หากมีโอกาสได้ลงแข่งก็จะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพอย่างเต็มที่ เขาจะควบคุมในสิ่งที่อยู่ในขอบเขตเท่านั้น ซึ่งเจเรมี่ หลินนั้น โด่งดังมากตั้งแต่ตอนที่เล่นกับทีมนิวยอร์ก นิคส์ ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์ ลินแชนิตี้ จนดังเป็นพลุแตก แต่ทว่าก็ไม่ได้วูบวาบมากเท่าที่ควรเพราะเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่โดยทีมแจกดราฟท์ไปทั่ว ก่อนจะมีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าในฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้เขาจึงโดยเทรดให้ทีมฮอว์กส์
ซึ่งหากว่าสามารถฟื้นฟูร่างกายได้จนกลับมาเป็นปกติล่ะก็ เชื่อว่าประสบการณ์ระดับมืออาชีพของเขาจะสามารถเป็นตัวเล่นที่ช่วยทีมได้เยอะมากเลยทีเดียว ซึ่งการ์ดเชื้อสายไต้หวันคนนี้ยังสามารถพัฒนาศักยภาพได้อีกเยอะ โค้ชเองยังมองเห็นอีกว่า เจเรมี่สามารถเล่นสบับกับเทร ยังได้อย่างสบายๆ เมื่อวันที่เขาพร้อม

ใส่ความเห็น