ทีวูล์ฟส์เมินดราฟท์สเต็ปห์ เหตุกลัวหนีไปเอาดีทางกอล์ฟ

ผู้เล่นมินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ทำผิดพลาดมากสำหรับสิทธิ์ดราฟปี 2018 ความมั่นทำให้มองข้ามสตีเฟ่น เคอร์รีการ์ดสุดแม่นเพราะกลัวสเตปห์หนีไปเอาดคทางกอล์ฟมากกว่าเกมยัดห่วงที่ถนัด ผู้เล่นตัวการ์ดวัย 30 ปี คนนี้หลงใหลเกมกอล์ฟไม่น้อยไปกว่าบาสเก็ตบอล ซึ่งซีซั่นที่ผ่านมานั้นได้ลงแข่งขันในระดับอาชีพด้วย ซึ่งสเต็ปได้เปิดใจกับสื่อว่า ทีมทีวูล์ฟส์มีสิทธิ์เลือกตัวเขาสำหรับดราฟท์ แต่ก็ไปเลือกจอนนี่ ฟินน์ เพราะกลัวว่าตัวเขาจะหนีไปเอาดีทางด้านกอล์ฟอาชีพแทน อีกทั้งด้วยอากาศที่หนาวในรัฐมินเนโซต้าเกรงว่าจะทำให้ตัวเขาจะป่วยและเล่นได้ไม่เต็มที่
ซึ่งอาจจะเป็นเพราะประธานบาสเก็ตบอลอย่างเดวิด คาห์นอาจจะกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับเรื่องการตีกอล์ฟ เพราะประธานเองก็เป็นคนตีกอล์ฟเช่นกัน จึงรู้ว่าคนที่บ้าเกมไม้เหล็กนั้นเป็นเช่นไร จึงไม่กล้าที่จะดราฟท์ แต่สุดท้ายแล้วเคอร์รี่ก็ได้ไปอยู่กับทีมวอร์ริเออร์สซึ่งเป็นทีมอันดับ 7 และเขาก็ช่วยคว้าแชมป์เอ็มบีเอจาก 3-4 เกมหลังสุดด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นเคยซิวตำแหน่งเอ็มวีพีมาแล้วด้วยกัน 2 ครั้ง
แม้จะชอบการตีกอล์ฟแต่เคอร์รี่ก็ไม่ทิ้งทักษะและความตั้งใจในการยัดห่วง ทุกเกมที่เล่นนั้นเต็มไปด้วยความจริงจัง และด้วยความเป็นทีมเวิร์คจึงสามารถนำทีมชนะคว้าแชมป์ได้หลายครั้งด้วยกัน ถือเป็นผู้เล่นอีกคนที่มีความสามารถในฐานะตำแหน่งการ์ดที่เก่งไม่แพ้ใคร

ใส่ความเห็น