จีเอ็มร็อคเก็ตส์ไม่น้อยหน้า อวยเลอบรอนออกสื่อ

เรียกว่ากำลังมาแรงเลยทีเดียวสำหรับเลอบรอน เจมส์ ผู้เล่นตำแหน่งฟอร์เวิร์ดทีม แอลเอ เลเกอร์ส ซึ่งที่ผ่านมาได้รับคำชมมากมาย ล่าสุดดารีล โมรีย์ ผู้จัดการทั่วไปของทีม ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ ก็ได้ออกโรงอวยเจมส์ออกสื่อ ซึ่งเอาจริงๆ เจมส์อยู่ทีมคู่แข่งที่เป็นยอดนักยัดห่วงตลอดกาล
ซึ่งการถกเถียงกันเรื่อง GOAT ในลีกเอ็นบีเอนั้น ได้ถูกยกมาดีเบตกันอย่างสนุกสนานว่าใครเจ๋งกว่ากันระหว่าง เจมส์กับไมเคิล จอร์แดน ซึ่งโมรี่ย์ก็ได้นำสถิติหลายอย่างมาอ้างอิงเพื่อหาผู้เล่นที่ดีที่สุดตลอดกาล ซึ่งเขาก็ลงความเห็นว่าควรเป็น เลออบรอน เจมส์ แม้จะออกโรงอวยแต่ทั้งนี้ดารีลก็ยังคาดหวังว่าร็อคเก็ตจะสามารถเอาชนะเลเกอร์สได้ ซึ่งหากพบกันในรอบเพลย์ออฟ ก็อยากที่จะชนะและเขี่ยโกลเก้น เสตทลงให้พ้นทางได้ ซึ่งเจมส์และผู้เล่นตัวอื่นๆ ของเลเกอร์สนั้นไม่สามารถประมาทได้เลย
ดารีลให้ความเห็นว่าเจมส์นั้นมีความสามารถในการแบกทีมไปจนถึงรอบคว้าแชมป์ได้ ซึ่งเขาไล่ทุบสถิติส่วนตัวได้อย่างง่ายดาย ซึ่งกว่าจะทำได้ขนาดนี้ต้องใช้ความพยายามและการฝึกฝนที่หนักมาก หากใครดูบาสเป็นก็คงจะรู้ ซึ่งเมื่อตอนที่เจมส์ออกจากคลีฟแลนด์ คาวาเลียนร์ส ทางร็อคเก็ตส์พยายามทาบทามแต่สุดท้ายเจมส์ก็เลือกที่จะไปอยู่กับเลเกอร์สด้วยเหตุผลส่วนตัว ทางร็อคเก็ตส์นั้นเสียดายพอสมควร เพราะเจมส์เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมาก หากได้มาร่วมทีมคงส่งเสริมกันได้ไม่น้อย

ใส่ความเห็น