คูซม่าทึ่งความมืออาชีพเลอบรอนยอดนักยัดห่วง

ฟอร์เวิร์ดดาวรุ่งจากแอลเอ เลเกอร์ส จากทีมคายส์ คูซม่า ให้การยกย่องเลอบรอน เจมส์นักบาสเก็ตบอลดีกรีเอ็มวีพี 4สมัยที่เพิ่งเปลี่ยนมาอยู่ทีมเครื่องแบบม่วงทองหมาดๆ ซึ่งฟอร์เวิร์ดให้ความเห็นว่าเจมส์เป็นผู้เล่นที่ดีคนหนึ่งสำหรับมืออาชีพ ซึ่งเขาเป็นคนที่มาถึงสนามซ้อมก่อนใครเพื่อนแถมยังกลับดึกกว่าใครๆ ด้วย
ซึ่งก่อนหน้านี้เจมส์ได้ใช้สิทธิ์ออฟชั่นของผู้เล่นปลดปล่อยตัวเองจนเป็นพรีเอเจนซี่ได้จากทีมคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส แล้วย้ายมาเข้าสังกัดกับทีมเลเกอร์สเมื่อต้นเดือน กรกฏาคม ที่ผ่านมานี่เอง โดยเขาเป็นแชมป์เอ็นบีเอมา 3 ครั้ง แต่ก็ยังไม่สามารถหยุดความกระหายของความสำเร็จได้ ซึ่งฤดูกาล 2018-2019 นี้อาจจะได้เห็นคูซม่าลงแข่งพร้อมกับเจมส์ในตำแหน่งสมอล ฟอร์เวิร์ด เว้นเพียงแต่เฮดโค้ชลุ้ก วอลตันอาจจะเห็นศักยภาพทางด้านอีกและหากมีแผนที่พิศดารหน่อยอาจจะให้ทั้งคู่ยืนในตำแหน่งเดียวกัน
เจมส์ได้ให้สัมภาษณ์ว่าการเข้ามาเป็นส่วนนึงของทีมเลเกอร์สนั้นส่งผลดีกับตัวเองให้ เพื่อการพัฒนาศักยภาพให้เป็นสุดยอดผู้เล่น ซึ่งคูซม่าเองก็เห็นด้วยเป็นอย่างมาก เพราะเจมส์เป็นผู้เล่นคนแรกๆ ที่เข้ายิม และเป็นคนสุดท้ายที่ออกมาเสมอ ความตั้งใจฝึกฝนของเขาทำให้คูซม่านับถือถึงความตั้งใจ และเหมือนกับเป็นแรงผลักดันให้ตนอยากจะพัฒนาตัวเองให้ได้อย่างเจมส์ คูซม่ายังให้สัมภาษณ์อีกว่า การได้คุยกับเจมส์ทำให้เขารู้สึกประทับใจและตื่นเต้นทุกครั้งเพราะเจมส์เป็นคนที่มีความคิดดี ถือว่าเป็นโชคดีของทีมมากๆ ที่ได้นักยัดห่วงสุดยอดผู้เล่นตลอดกาลมาร่วมทีม

ใส่ความเห็น