บริการเสริมสวยสัตว์เลี้ยง

บริการเสริมสวยสัตว์เลี้ยง

บริการในลักษณะนี้พูดได้ว่าจะเป็นการให้บริการแบบครบวงจรเกี่ยวกับการเสริมสวยต่างๆ ของสัตว์เลี้ยงกันเลยทีเดียว หรือมาที่เดียวสัตว์เลี้ยงของคุณจะได้รับบริการกันทุกรูปแบบ ไม่ต้องเสียเวลาไปที่อื่นกันอีก ซึ่งโดยส่วนมากแล้วร้านให้บริการในลักษณะนี้จะมีบริการเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงดังต่อไปนี้

1. ตัดแต่งขน ไม่ใช่เพียงแค่ตัดขนให้สั้นลงเพียงเท่านั้น แต่ยังมีการตัดแต่งให้เป็นรูปทรงต่างๆ ตามความต้องการของเจ้าของอีกด้วย เช่น การมัดขน การทักเปีย การตัดแต่งขนเป็นบางช่วง หรือการตัดเป็นตัวอักษรต่างๆ เป็นต้น

2. บริการอาบน้ำทำความสะอาดตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย

3. บริการหมักทรีทเม้นช่วยบำรุงขนให้สวยนุ่มไม่พันกัน หรือแม้แต่บริการหมักสมุนไพรช่วยลดกลิ่นตัวของสัตว์เลี้ยง

4. บริการตัดแต่งเล็บสัตว์เลี้ยง ซึ่งสัตว์เลี้ยงบางประเภทจะมีเล็บยาวตามธรรมชาติ และอาจมีผลทำให้เขาเดินไม่สะดวกหรืออาจเกิดการข่วนเจ้าของได้

5. จำหน่ายเสื้อผ้าสำหรับสัตว์เลี้ยง และเครื่องประดับตกแต่งต่างๆ เช่น ผ้าพันคอ หมวก สร้อยคอ กิ๊บติดขน และที่คาดหัว เป็นต้น

6. จำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น ขนม อาหารสัตว์ แชมพูอาบน้ำ น้ำยากำจัดเห็บหมัด เป็นต้น

จัดได้ว่ามีหลากหลายบริการกันเลยทีเดียว ใครที่รักสัตว์เลี้ยงต้องห้ามพลาดเข้าไปใช้บริการกันดูนะคะ รับรองได้เลยว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะสะอาดหมดจรดแถมมีกลิ่นตัวหอมฟุ้งกันเลยทีเดียว แต่ก็อย่าลืมคำนวณค่าใช้จ่ายในการใช้บริการกันด้วย เพราะพูดได้เลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

Leave a Reply