บริการคาเฟ่สำหรับคนรักสัตว์

บริการคาเฟ่สำหรับคนรักสัตว์

เมื่อพูดถึงคาเฟ่หลายคนคงนึกถึงร้านที่มีบรรยากาศสบายๆ เหมาะไปนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ให้รู้สึกผ่อนคลายกันเป็นแน่ ซึ่งปัจจุบันก็มีเปิดให้บริการหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงคาเฟ่สำหรับคนรักสัตว์ที่มีทั้ง คาเฟ่กระต่าย คาเฟ่สุนัขและคาเฟ่สำหรับแมว กันเลยทีเดียว แต่จะนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปได้หรือไม่นั้น ก่อนเข้าไปใช้บริการต้องสอบถามจากเจ้าของร้านกันก่อนนะคะ แต่วันนี้เราลองมาดูกันดีกว่าว่าคาเฟ่แต่ละแบบมีให้บริการอะไรกันบ้าง

คาเฟ่กระต่าย
สำหรับร้านนี้จะเปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม และมีกระต่ายน่ารักๆ ให้เราสามารถอุ้มเล่นกันได้อีกด้วย โดยภายในร้านจะทำแยกเป็นโซนๆ คือ โซนนั่งทานอาหาร และโซนเล่นกับกระต่ายน้อยโดยเฉพาะ ใครรักกระต่ายต้องห้ามพลาดไปใช้บริการ

คาเฟ่สุนัข
ร้านนี้ก็แบ่งออกเป็นสองโซนเช่นเดียวกัน โดยด้านในจะเป็นที่สำหรับรับประทานอาหาร ส่วนบริเวณด้านนอกหรือในสนามจะเป็นที่สำหรับเล่นกับสุนัข

คาเฟ่แมว
ลักษณะของร้านส่วนใหญ่จะคล้ายคลึงกันคือมีการจัดเป็นโซนต่างๆ ไว้อย่างเป็นระเบียบ มีอาหารเครื่องดื่มไว้คอยบริการ รวมไปถึงของใช้สำหรับแมว

แต่การเข้าไปใช้บริการคาเฟ่สัตว์เลี้ยงแต่ละแห่งเราต้องทำตามกฎของสถานที่อย่างเคร่งครัดกันด้วย เพื่อให้สัตว์เลี้ยงไม่ได้รับอันตรายและเราก็ด้วยเช่นกัน บางที่อาจจะไม่อนุญาตให้เรานำสัตว์เลี้ยงของเราเข้าไปได้ เพื่อป้องกันการติดเชื้อต่างๆ แต่บางทีก็สามารถนำเข้าไปได้ ดังนั้นก่อนเข้าไปใช้บริการควรหาข้อมูลกันเอาไว้ก่อน เพื่อคุณจะได้เข้าไปใช้บริการและรู้สึกผ่อนคลายกับสัตว์เลี้ยงต่างๆ ได้อย่างเต็มที่

Leave a Reply